Thứ tư, 21 Tháng 10 2020

Nén ảnh online

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Optimizilla.com - Trang website nén ảnh trực tuyến miễn phí, giảm dung lượng ảnh hơn 90% so với ảnh gốc nhưng không làm thay đổi chất lượng hình ảnh, làm giảm dung lượng ảnh hàng loạt, đơn giản dễ sử dụng, tối ưu ảnh trước khi chia sẻ với bạn bè qua email, facebook, forum… là việc nên làm để giảm dung lượng ảnh, công cụ nén hình ảnh online tốt nhất.

Optimizilla.com là một dịch vụ nén ảnh miễn phí, các định dạng Compressnow hiện hỗ trợ là JPG, GIF, JPEG, PNG.  Bạn không cần đăng ký tài khoản, chỉ việc upload ảnh từ máy lên và chọn tỉ lệ nén. Sau đó nhấn Compress Now để bắt đầu nén ảnh. Dung lượng ảnh tối đa website cho upload lên là 9 MB.

Tối ưu ảnh trước khi chia sẻ với bạn bè qua email, facebook, forum… là việc nên làm để giảm dung lượng ảnh, hiện có rất nhiều phần mềm giúp bạn làm việc này nhưng đa phần đều là các phần mềm cài đặt vào máy. Nếu không thích như thế bạn có thể sử dụng các dịch vụ tối ưu ảnh trực tuyến. Và trong bài viết này sẽ giới thiệu 3 dịch vụ tối ưu ảnh online với nhiều chức năng rất dễ sử dụng, trong đó có dịch vụ giảm dung lượng ảnh lên tới 90% so với ảnh gốc.

 

 Nén ảnh online

Trang web nén hình ảnh trực tuyến

Bài liên quan:
Chuyển Word sang PDF, DOC to PDF miễn phí 
Lỗi Firefox, Google Chrome không mạng internet
Lỗi Kaspersky chặn Không vào được Internet, Facebook, IDM
Sửa lỗi màn hình Facebook bị mã hóa, lỗi phông chữ
Sửa lỗi không thể tìm thấy địa chỉ DNS của máy chủ

 

Logo kiến thức IT máy tính và mạng internet

HTL Computer