Thứ năm, 28 Tháng 1 2021

Các công ty thiết kế web uy tín Việt Nam

Chuyên mục: Kiến thức IT

Top 10 công ty thiết kế websi uy tín nhất theo đánh giá Google.com.vn năm 2016

Dịch vụ thiết kế web tốt nhất, thiết kế web uy tín, thiết kế web Hà Nội, thiết kế web Đà Nẵng, thiết kế web Tp HCM

 

Các công ty thiết kế web uy tín Việt Nam

 

1. Vị trí Số 1 là Công ty thiết kế web TRUST cảu anh Đoàn Hữu Từ. Chỉ cần nhìn vào Domain thietkeweb.com của anh thôi thì chúng ta cũng tự hiểu đây là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ Thiết kế website thuộc hàng đầu tiên của Việt Nam. Tất nhiên, chất lượng dịch vụ của công ty TRUST cũng rất đáng ngưỡng mộ, chuyên thiết kế web đẳng cấp cho doanh nghiệp.

2. Vị trí số 2 là website của đơn vị Website 500K. Đây là đơn vị cung cấp giải pháp website bán hàng theo Template sẵn có với chi phí thấp nhất là 500K cho 1 Website. Đây cũng có thể là 1 sự lựa chọn cho khách hàng là cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ muốn gia nhập thế giới Internet mà không muốn mất nhiều chi phí.

3. Vị trí số 3 là website công ty V&A của anh Trần Tuấn Việt. Đây cũng là 1 thương hiệu lâu năm trên thị trường có tiếng tăm. Chi phí cho 1 website bình thường của công ty vào khoảng 6 - 8tr.

4. Vị trí số 4 thuộc về Final Style. Đây là 1 thương hiệu với phân khúc Website khó, chuyên nhận dự án thuộc hàng khủng cỡ: Vatgia.com, nhatcuongmoblie.... Đây là sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu thiết kế web cho dự án lớn, phức tạp đương nhiên kèm theo đó là chi phí đầu tư cũng không thể tiết kiệm rồi.

5. Vị trí số 5 thuộc về Website công ty Trí Tuệ Việt của anh Vũ Hải Đăng. Đây cũng là 1 thương hiệu phát triển khá sớm trong ngành thiết kế web. Phần lớn dự án của công ty thuộc về khối nhà nước. Chi phí thiết kế website tại công ty vào khoảng 10 tr cho 1 web bình thường.

6. Vị trí số 6 là của Đơn vị Nhân Hòa, một đơn vị nổi tiếng về Domain và Hosting nhiều hơn là dịch vụ thiết kế website. Hiện nay công ty đang cung cấp giải pháp cho thuế website với chi phí từ 99k/ 1 tháng. Thêm 1 sự lựa chọn cho khách hàng chưa có chiến lược lâu dài về sau có thể sử dụng tạm thời.

7. Tiếp theo là website công ty URL. Tên công ty và Domain rất ấn tượng. Dịch vụ của công ty cũng được PR rất ấn tượng. Thêm 1 sự lựa chọn so sánh cho khách hàng khi muốn thiết kế web.

8. Vị trí số 8 là website công ty LAT của anh Thùy. Anh Thùy là một chuyên gia SEO trong Top đầu của đội ngũ SEOer. Nhưng có thông tin hiện nay anh chuyển sang mặt hàng nội thất và đang rao bán Website này. Cụ thể các bạn có thể tìm thông tin trên 1 số diễn đàn tại Việt Nam.

9. Kế đến là website công ty Vietsol, cũng là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế web. Thị trường khách hàng của công ty chủ yếu là Sài Gòn và khu vực phía Nam.

10. Vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng là website công ty DKT với giải pháp Bizweb đã nổi tiếng từ lâu. Đây là 1 sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu thiết kế web bán hàng với chi phí thấp.

Bài liên quan:
Sửa chữa máy vi tính tại Đà Nẵng
Sửa chữa máy vi tính tại Hà Nội
Sửa chữa máy vi tính tại thành phố Hồ Chí Minh
Cửa hàng sửa chữa thu mua máy tính laptop máy in cũ ở Kon Tum

 

Logo kiến thức IT máy tính và mạng internet

HTL Computer